THEODONGSUKIEN.NET theodongsukien.net

Hotline: 08338 991 97
Icon Collap
Trang chủ » Tất cả dự án » Tin tức » xây dựng nhà máy sản xuất tai nghe 12 triệu đô la Mỹ tại KCN Bàu Bàng

xây dựng nhà máy sản xuất tai nghe 12 triệu đô la Mỹ tại KCN Bàu Bàng

Theo đó, nhà đầu tư liên tục “rót” tiền vào để xây dựng các khu công nghiệp, bất động sản,... Gần đây nhất, tỉnh Bình Dương lại đón chào nhà máy chuyên sản xuất tai nghe có dây và không dây của Công ty TNHH Ampacs International. Sáng 6-6, tại Khu công nghiệp (KCN) Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng), đã diễn ra lễ động thổ xây dựng nhà máy. Được biết ông Trần Thanh Liêm, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Được biết Công ty TNHH Ampacs International là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Ampacs (Đài Loan) và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DDK Việt Nam. Tập đoàn Ampacs là một trong những doanh nghiệp sản xuất các loại tai nghe hàng đầu trên thế giới. Nhà máy Ampacs International được xây dựng trên diện tích 67.970m2, tổng vốn đầu tư giai đoạn đầu là 12 triệu đôla Mỹ (tương đương 278,4 tỷ đồng). Dự kiến nhà máy đi vào sản xuất vào tháng 6-2021. Nhà máy của công ty tại KCN Bàu Bàng là nhà máy lớn nhất của Tập đoàn Ampacs, sau 2 nhà máy sản xuất ở Trung Quốc.

Việc chọn KCN Bàu Bàng để xây dựng nhà máy phù hợp với định hướng phát triển và thu hút đầu tư của tỉnh, nhất là các ngành nghề có công nghệ cao. Bàu Bàng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, không gian xanh, hệ thống giao thông thuận lợi, KCN đô thị Bàu Bàng đóng vai trò cửa ngõ trong việc giao thương, tiếp giáp với những cửa khẩu quan trọng và xung yếu, qua đó góp phần tạo ra động lực phát triển kinh tế không những cho Bình Dương mà cho cả khu vực miền Đông Nam Bộ, vùng Tây Nguyên rộng lớn.

Tags:
08338 991 97